Kết nối với chúng tôi

Bồ Hòn – Giải pháp tẩy rửa thân thiện môi trường

Facebook
Twitter
LinkedIn

Cách đơn giản và dễ dàng để bảo vệ môi trường sống, hay cũng chính là bảo vệ bản thân và gia đình là chúng ta có thể chuyển sang việc sử dụng các chất tẩy rửa thân thiện với môi trường.

Bồ hòn – Chất tẩy rửa hoàn toàn tự nhiên

Ngày nay rất nhiều các mẹ đã sử dụng: tã vải cho bé, dùng cốc nguyệt san thay thế băng vệ sinh thông thường, dùng đồ thủy tinh thay cho đồ nhựa, không dùng ống hút, đồ nhựa dùng 1 lần… và đặc biệt là những năm gần đây, trào lưu dùng bồ hòn để thay thế các chất tẩy rửa hóa học được nhiều mẹ lựa chọn và tin dùng.
Bồ hòn được coi là xà phòng tự nhiên, thứ quả này đã được ông bà ta sử dụng từ ngày xưa. Quả Bồ Hòn mọc trên cây, 100% tự nhiên và dễ sử dụng. Trước đây, ông bà ta hay dùng để rửa chén bát, gội đầu, giặt giũ quần áo… ngày nay, bằng việc kết hợp thêm một số thành phần với lượng cho phép, Bồ Hòn ngoài dùng rửa chén bát, giặt quần áo… còn có thể dùng như một thứ nước có khả năng làm sạch tuyệt vời trong việc lau kính, rửa xe, lau sàn nhà, thậm chí rửa bình sữa cho em bé cũng rất an toàn.

Bồ Hòn - Giải pháp tẩy rửa thân thiện môi trường

Bồ Hòn – Chất tẩy rửa phù hợp với những làn da nhạy cảm

Quả Bồ Hòn là chất tẩy rửa tự nhiên, giúp làm sạch chén bát, mềm sợi vải…Nếu bạn là người có làn da nhạy cảm, hay bị dị ứng với các chất tẩy rửa thì Bồ Hòn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng mỗi ngày trong việc vệ sinh nhà cửa, quần áo, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.
Đối với áo quần, mẹ còn có thể không cần dùng đến nước xả vài thì áo quần cũng luôn mềm mại, thơm dịu nhẹ. Giăt xong mẹ cũng không còn bận tâm hay mất thời gian dưỡng da cho đôi tay.

Ai nên dùng Bồ Hòn

Nếu bạn hay bị dị ứng cới các sản phẩm tẩy rửa hóa chất, luôn phải mang găng tay khi vệ sinh nhà cửa, khiến việc vệ sinh khó khăn, vướng víu hoặc đơn giản bạn thích các sản phẩm tự nhiên, mong muốn bảo vệ môi trường nước thì việc lựa chọn Bồ Hòn chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên với khả năng làm sạch của nó. Hãy thử sử dụng Quả Bồ Hòn sẽ mang lại những giá trị tốt hơn ít nhất không gây rát và ngứa da tay.

Ân Duy là đơn vị chuyên nghiên cứu và sản xuất trực tiếp chất tẩy rửa sử dụng công nghệ Enzyme vào sản phẩm: nước rửa chén, dầu gội đầu , sữa tắm, kem đánh răng…. từ hoa quả tự nhiên, đặc biệt tự sản xuất được Enzyme để đưa vào sản phẩm. Các sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Ân Duy, trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm định tại tổng cục đo lường chất lượng. Đặc biệt luôn có giá tốt và sẵn số lượng lớn cho đại lý, cộng tác viên.

Mọi thông tin chi tiết, tư vấn về sản phẩm hoặc báo giá các sản phẩm chiết xuất từ quả Bồ hòn thiên nhiên như: Nước rửa chén Bồ Hòn, Nước giặt Bồ Hòn…Hoặc đăng ký trở thành Đại lý, CTV, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 091 636 0191.

Có thể bạn quan tâm

091 636 0191