Kết nối với chúng tôi

Bồ Hòn thiên nhiên – Xu hướng dùng Bồ Hòn thay thế hóa chất công nghiệp

Facebook
Twitter
LinkedIn

Nhiều năm gần đây, Bồ Hòn trở lại trở thành loại nước rửa chén, nước giặt… được đông đảo chị em nội trợ yêu thích, tin dùng như một giải pháp tự nhiên thay thế cho các sản phẩm tẩy rửa hóa học.

Dung dịch bồ hòn có rất nhiều công dụng, với mỗi tác dụng lại có cách pha chế riêng. Ví dụ bạn có thể dùng dung dịch bồ hòn để thay thế nước rửa bát và rửa tay, rất sạch và bảo vệ da tay bạn nữa. Thật ra Bồ hòn đã được ông bà ta sử dụng từ lâu đời như một chất tẩy rửa trong gia đình, vừa giặt quần áo sạch sẽ, thơm tho mà lại không lo những vết ố vàng do hóa chất tẩy rửa. Bồ hòn còn an toàn cho sức khỏe và đặc biệt an toàn cho môi trường nước.

Bồ Hòn thiên nhiên - Xu hướng dùng Bồ Hòn thay thế hóa chất công nghiệp

Khi search cụm từ: Tự làm nước rửa chén Bồ Hòn hoặc nước giặt bằng Bồ Hòn, chị em sẽ Google trả về kết quả có rất nhiều cách. nhưng để tiết kiệm thời gian, chị em có thể tham khảo ngay các sản phẩm Bồ Hòn do Ân Duy nghiên cứu và sản xuất.

Ân Duy cung cấp đa dạng các sản phẩm từ Bồ Hòn thiên nhiên như: Nước giặt, nước rửa chén, nước lau sàn… đặc biệt với thành phần lành tính của quả Bồ Hòn, chúng còn có thể sử dụng để làm sạch các đồ dùng của trẻ em như rửa bình sữa, vệ sinh đồ chơi của con…

Ngoài những công dụng tuyệt vời kể trên, Bồ Hòn còn được dùng trong rất nhiều trường hợp khác như chống kiến và chống côn trùng, tắm cho thú cưng… Mọi thông tin chi tiết hoặc yêu cầu tư vấn nước rửa chén Bồ Hòn, nước giặt bồ hòn… quý khách vui lòng liên hệ Bồ Hòn Ân Duy qua hotline 091 636 0191 hoặc fanpage: www.facebook.com/BoHonAnDuy

Có thể bạn quan tâm

091 636 0191