Kết nối với chúng tôi

Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH Mỹ Phẩm thiên nhiên Ân Duy

  • Là công ty nghiên cứu và sản xuất trực tiếp chất tẩy rửa sử dụng công nghệ Enzym vào sản phẩm: Nước rửa chén, dầu gội đầu , sữa tắm, kem đánh răng….từ hoa quả tự nhiên, đặc biệt tự sản xuất được Enzyme để đưa vào sản phẩm. 
  • Enzyme được công ty  trực tiếp sản xuất từ  nguồn nguyên liệu trong nước như: quả Bồ hòn, quả Bồ kết, vỏ Bưởi, vỏ Dứa, đường đen Sơn La… 
  • Các sản phẩm của chúng tôi lấy gốc chính từ chiết xuất các loại quả thiên nhiên như Qủa Bồ Hòn – Loại quả đã được cha ông ta sử dụng làm chất tẩy rửa từ rất lâu: rửa bát, giặt quần áo….Quả Bồ kết thì lại rất được ưa dùng trong việc sử dụng làm dầu gội. Ngoài công dụng chính trong cuộc sống hàng ngày, các loại quả này còn được sử dụng rất nhiều trong Đông y như một loại dược phẩm mà trong cuốn Thực vật dược của GS. Đỗ  Tất Lợi đã ghi chép lại
  • Công nghệ Enzyme hiện nay đã được các nước trên thế giới quan tâm rất nhiều, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: y tế, sinh học, công nghiệp tẩy rửa…. Vì vậy các sản phẩm của Ân Duy hứa hẹn sẽ là những sản phẩm có thể phát triển mạnh thị trường trong nước và quốc tế trong thời gian sắp tới.

Tầm nhìn

Trở thành công ty hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Enzyme vào các sản phẩm tẩy rửa trong gia đình, đem đến những sản phẩm gốc tự nhiên hiệu quả, an toàn cho cộng đồng.

Sứ mệnh

  • Chúng tôi xây dựng và phát triển doanh nghiệp có giá trị bền vững dựa trên các yếu tố:
  • Cam kết đem lại những sản phẩm khai thác gốc tự nhiên, có hiệu quả cao và an toàn
  • Tạo dựng một môi trường văn hóa có tinh thần tập thể cao, nơi mọi thành viên trong công ty được phát triển và cống hiến hết mình.
  • Hiểu và chủ động gắn kết các hoạt động của công ty với các hoạt động bảo vệ môi trường

Giá trị cốt lõi

Cam kết

Vì mục tiêu phát triển trường tồn không bao giờ được thỏa mãn, không bao giờ chịu lùi bước và làm mọi cách có thể để vượt qua thách thức, vì lợi ích Khách hàng, Đối tác, Cộng sự.

Tôn trọng

Ân Duy luôn đề cao các cá nhân và tính đa dạng, lắng nghe để hiểu mọi người, tiếp nhận mọi góp ý hành động với sự tôn trọng và tin tưởng

Hợp tác

Tinh thần hợp tác xuyên suốt trong mọi quan hệ của Ân Duy, khuyến khích phát triển nghề nghiệp và tôn trọng cá tính, chia sẻ cơ hội để phát triển nhóm, đội, cá nhân là phương pháp làm việc tốt nhất.

Sáng tạo

Sáng tạo để khác biệt hóa sản phẩm là phương thức để tồn tại, vì vậy phải vượt qua thách thức để cải tiến không ngừng.

Học tập

Tạo dựng một tổ chức biết học hỏi, bằng việc không ngừng tự phê bình, xem lỗi lầm là những cơ hội để học hỏi, thay vì khiển trách Cá nhân.

091 636 0191