Kết nối với chúng tôi

Thật không ngờ nước rửa chén Bồ Hòn lại có thể làm sạch được 10 thứ này

Facebook
Twitter
LinkedIn

Dưới đây là 10 thứ bạn có thể dễ dàng làm sạch bằng nước rửa chén Bồ Hòn.

1. Thảm hoặc ghế
Bạn đã làm đổ thứ gì đó xuống thảm hoặc trên vải của ghế sofa hay ghế? Bạn hãy trộn một muỗng nước rửa chén với 2 cốc nước nóng. Sau đó, bạn nhúng một miếng vải sạch vào hỗn hợp nước rửa chén và nhúng vào vết bẩn cho đến khi nó biến mất. Lau sạch với miếng bọt biển sạch và nước lạnh và sau đó nhúng khô bằng khăn trà hoặc một ít khăn giấy. 2. Sàn nhà

Nước rửa chén bồ hòn dễ dàng làm sạch thảm ghế

2. Sàn nhà

Bạn có thể lau sàn nhà làm bằng gạch men, nhựa vinyl hoặc vải sơn bằng nước rửa bát. Đầu tiên, bạn cho một hoặc hai muỗng nước rửa bát vào một cái xô chứa đầy nước nóng và sử dụng nó để lau sàn nhà. Đừng dùng cách này để lau sàn gỗ nếu không sẽ làm hỏng sàn gỗ.

3. Cửa sổ

Bạn chỉ cần ít nước rửa bát với nước nóng để làm sạch các cửa sổ bẩn. Bạn sẽ loại bỏ được hầu hết dầu mỡ và bụi bẩn theo cách này. Sau đó, bạn hãy lau cửa sổ bằng nước lau kính để cửa sổ sáng bóng hơn.

4. Bề mặt

Bạn có thể sử dụng nước rửa bát để làm sạch các bề mặt như quầy bếp, bệ cửa sổ và ván chân tường. Bạn hãy pha loãng một ít nước rửa bát với nước nóng và đổ vào chai xịt. Bằng cách đó, bạn có thể dễ dàng phun một số hỗn hợp lên bề mặt cần làm sạch và sau đó bạn chỉ cần lau sạch. Với cách này, bạn cũng có thể dễ dàng làm sạch bức tường phía trên quầy bếp dính đầy dầu mỡ.

5. Quần áo

Bạn có thể loại bỏ vết dầu nhờn trên quần áo trong nháy mắt nếu bạn sử dụng nước rửa bát. Bạn đổ một chút chất lỏng trực tiếp lên vết bẩn và để nó ngấm trước khi giặt quần áo bẩn ở nhiệt độ cao nhất có thể (nhìn vào nhãn trên quần áo để xác định nhiệt độ chính xác). Phương pháp này đặc biệt hiệu quả đối với các vết bẩn do thực phẩm chứa dầu mỡ. Bạn có đồ len hay lụa dính bẩn mà không thể giặt bằng máy giặt? Bạn hãy đổ một ít nước rửa bát vào xô nước và đặt quần áo bẩn vào xô. Giặt bằng tay và sau đó giặt lại bằng nước lạnh.

6. Trang sức

Bạn chỉ cần cho một giọt xà nước rửa bát vào một bát nước và cho đồ trang sức bẩn vào bát nước và ngâm trong 5 phút. Bạn hãy sử dụng bàn chải đánh răng mềm để “đánh bay” bụi bẩn trên trang sức.

7. Tủ bếp

Khi bạn đang nấu ăn, rất nhiều dầu mỡ trộn lẫn với bụi, khói và các thứ bếp khác sẽ tạo thành một lớp dính, dính dầu mỡ trên tủ bếp. Có một cách làm sạch tủ bếp cực đơn giản là lấy một ít nước rửa bát hòa vào nước ấm và lau lên tủ bếp. Tủ bếp sẽ sạch như mới.

8. Rèm cửa sổ

Làm sạch rèm cửa sổ có thể là một việc thực sự tẻ nhạt. Cách dễ nhất để làm sạch rèm cửa là gỡ chúng ra khỏi tường và lau từng cái rèm bằng hỗn hợp nước ấm và nước rửa bát.

9. Quạt

Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít nước nước rửa bát với nước ấm để làm sạch tất cả các quạt trong nhà bạn. Không khí bị quạt hút lên chứa rất nhiều bụi bẩn và để lại một lớp màng dầu mỡ. Để làm sạch quạt bạn hãy ngâm quạt trong nước rửa bát rồi dùng bàn chải đánh răng cũ chà thật sạch.

10. Thiết bị nhà bếp

Bạn hãy làm sạch các thiết bị nhà bếp như máy xay sinh tố, lò nướng bánh, lò vi sóng và lò nướng với một chút nước rửa bát và nước ấm. Bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp nước rửa bát để lau sạch máy rửa bát, máy giặt và máy sấy.

Tư vấn thắc mắc và đặt hàng nước rửa chén Bồ Hòn Ân Duy, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin theo form đăng ký hoặc liên hệ hotline Công ty TNHH Mỹ phẩm thiên nhiên Ân Duy – 091 636 0191 – myphamthiennhienanduy@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

091 636 0191